NBC Select Máy ép trái cây tốt nhất 2023: Kuvings

NBC Select Máy ép trái cây  tốt nhất 2023: Kuvings

NBC Select đã chọn ra những máy ép trái cây tốt nhất năm 2023.
Máy ép trái cây tốt nhất, theo các chuyên gia: Kuvings

Nước trái cây có thể cung cấp vitamin và vi chất dinh dưỡng vào chế độ ăn uống của bạn, mặc dù các chuyên gia nói rằng chúng được sử dụng tốt nhất như một chất bổ sung bữa ăn chứ không phải là một bữa ăn thay thế.

Máy ép trái cây chậm hoặc máy ép trái cây nhai: Những mô hình này "nhai" sản phẩm ở tốc độ chậm hơn và ép nước ép qua bộ lọc bằng thép không gỉ mịn. Chúng tương tự như máy ép trái cây ly tâm ở chỗ chúng ép nhiều loại trái cây và rau quả. Mặc dù tên, chúng thường sản xuất nước trái cây với tốc độ tương tự như máy ép trái cây ly tâm nhưng yên tĩnh hơn nhiều (và đắt hơn). Chúng cũng tạo ra ít chất thải thực phẩm hơn do tốc độ thấp hơn.

Máy ép trái cây tốt nhất năm 2023
Để giúp bạn tìm được máy ép trái cây phù hợp với nhu cầu ăn kiêng và lối sống của mình, chúng tôi đã tổng hợp các tùy chọn được đánh giá cao trên các mức giá phù hợp với hướng dẫn chuyên môn của chúng tôi.

Kuving Whole Slow Juicer Master Chef Máy ép trái cây thương mại cao cấp
này (có nghĩa là nó có thể sản xuất nước trái cây theo lô lớn và lý tưởng cho các gia đình lớn) là sản phẩm yêu thích của Erin Swain, một nhà pha chế và người phụ trách chương trình đồ uống nhà hàng. Swain là một người hâm mộ vì cô ấy có thể sử dụng nó mà không cần phải cắt sản phẩm của mình trước. "Việc dọn dẹp luôn nhanh chóng và dễ dàng," Swain nói. Nó quay với tốc độ chậm hơn (60 pm) so với máy ép ly tâm và có miệng ép rộng 3,5 inch, có thể ép rau và trái cây, bao gồm chanh, chanh và cà rốt, theo Swain.

Giống như các tùy chọn khác trong danh sách này, cũng có một bộ lọc thô cho phép bạn lấy thêm bột giấy ra khỏi nước ép của mình, theo thương hiệu. Ngoài ra, máy ép trái cây đi kèm với một công cụ làm sạch bộ lọc và hai bàn chải làm sạch bổ sung để giúp bạn giữ cho nó sạch sẽ. Swain nói rằng cô ấy đã sử dụng máy ép trái cây này trong gần năm năm, vì vậy bạn biết nó được chế tạo để tồn tại lâu dài.

 

*Nguồn: NBC select

Gửi bình luận: