Kuvings thực hiện tiếp thị nội dung AI bằng nền tảng AI

Kuvings thực hiện tiếp thị nội dung AI bằng nền tảng AI

Kuvings thực hiện tiếp thị nội dung AI bằng nền tảng AI

Kuvings thông báo rằng họ sẽ tích cực sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trong các hoạt động tiếp thị của mình.

Với sự phổ biến bùng nổ của công nghệ AI, chẳng hạn như AI đàm thoại "Chat GPT" do OpenAI phát triển, đã vượt quá 100 triệu người dùng, công nghệ AI đang thu hút sự chú ý trên toàn thế giới.

Kuvings đang tập trung vào các nhiệm vụ mà công nghệ AI có thể được giới thiệu để tăng năng suất và hiệu quả của nhân viên, cũng như cung cấp trải nghiệm khách hàng khác biệt và đổi mới, phù hợp với xu hướng này. Đặc biệt, họ có kế hoạch giới thiệu các hệ thống AI ở giai đoạn dễ dàng tiếp cận trong lĩnh vực tiếp thị.

Sử dụng nền tảng AI được tối ưu hóa để tạo bản sao tiếp thị, chẳng hạn như trang web, quảng cáo biểu ngữ, kênh truyền thông xã hội và email, Kuvings sẽ tạo bản sao quảng cáo mà nó theo đuổi. Ngoài ra, họ có kế hoạch tích cực sử dụng AI tạo ra để chuyển đổi văn bản thành hình ảnh, chẳng hạn như Dall-E và Midjourney, để cho phép nhân viên tập trung vào công việc sáng tạo.

Một quan chức của Kuvings cho biết: "Với cơn sốt chatbot AI gần đây, sự quan tâm đến trí tuệ nhân tạo đã tăng lên và chúng tôi có kế hoạch tích cực sử dụng các nền tảng AI trong lĩnh vực tiếp thị để tăng hiệu quả công việc".

Họ cũng cho biết, "Nó sẽ cung cấp những trải nghiệm mới và khác biệt cho người tiêu dùng và trở thành yếu tố cốt lõi cho sự phát triển trong tương lai của công ty."

Nguồn: www.kuvings.com 

Gửi bình luận: