[Homes&Gardens] Kuvings được xếp hạng NHỮNG MÁY ÉP TRÁI CÂY TỐT NHẤT NĂM 2022

[Homes&Gardens] Kuvings được xếp hạng NHỮNG MÁY ÉP TRÁI CÂY TỐT NHẤT NĂM 2022

[Homes&Gardens] Kuvings được xếp hạng NHỮNG MÁY ÉP TRÁI CÂY TỐT NHẤT NĂM 2022

[Nhà & Vườn] Kuvings được xếp hạng NHỮNG MÁY ÉP TRÁI CÂY TỐT NHẤT NĂM 2022

Thêm một trong những máy ép trái cây tốt nhất vào nhà bếp của bạn là một bước tiến tới lối sống lành mạnh hơn, với các chất dinh dưỡng được đóng gói trong mỗi ly. Những thiết bị thiên tài này cho phép bạn biến sản phẩm tươi sống của mình thành đồ uống ngon trong chính ngôi nhà của bạn, mang đến cho bạn tất cả sự tốt lành của nước trái cây tươi trong tầm tay.

Cho dù đó là táo, gừng, cà rốt hay thậm chí các loại hạt mà bạn muốn kết hợp, một trong những máy ép trái cây này là tùy thuộc vào nhiệm vụ. Họ có thể ghen tị ngay cả những máy xay sinh tố cao cấp khi tạo ra đồ uống buổi sáng, với khả năng loại bỏ bột giấy và chất xơ không mong muốn khỏi một loạt các thành phần.

Mặc dù máy ép trái cây chính xác bạn nên chọn sẽ phụ thuộc vào ngân sách và sở thích của bạn, nhưng có sự khác biệt về loại cần lưu ý. Loại đắt nhất là máy ép trái cây nhai, chúng tôi đi sâu hơn trong hướng dẫn về máy ép trái cây lạnh tốt nhất; Những thiết bị này phá vỡ các sợi nhẹ nhàng để duy trì hương vị, với năng suất nước ép cao hơn tạo ra độ đặc ít bọt hơn. Ngoài ra, máy ép trái cây ly tâm hoạt động nhanh hơn rất nhiều, nhưng để lại cho bạn một thức uống ít thân thiện với ruột hơn. Tất cả các máy ép trái cây tốt nhất có trong hướng dẫn này đã được xem xét bởi các thành viên của nhóm Homes &; Gardens, vì vậy bạn có thể nhấp qua để đọc các bài đánh giá đầy đủ và tìm hiểu thêm về lợi ích và nhược điểm của chúng.

 

NHỮNG MÁY ÉP TRÁI CÂY TỐT NHẤT NĂM 2022

KUVINGS EVO820 – Máy ép trái cây tốt nhất tổng thể

Một trong những vấn đề lớn với máy ép trái cây nhai là bạn phải cắt trái cây thành những miếng nhỏ. Máy ép trái cây chậm toàn bộ Kuvings EVO820 nhằm mục đích giải quyết điều đó với máng nạp 3,22 inch rộng hơn.

Mặc dù bạn vẫn cần cắt trái cây và loại bỏ hạt, bạn có thể đặt những miếng lớn hơn vào, vì vậy hãy cho kết quả nhanh hơn, đó là một tin tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn đang pha chế đồ uống cho nhiều người. Như với tất cả các máy ép trái cây nhai, hoạt động thực sự dễ dàng: bật máy và đẩy trái cây qua máy.

 

Điều khiến chiếc máy này khác biệt so với đối thủ cạnh tranh là chất lượng nước ép của nó. Với bộ lọc tiêu chuẩn, máy ép trái cây này hoạt động ở tốc độ 60 vòng / phút và tạo ra nước trái cây sạch nhất, tinh khiết nhất. Thậm chí tốt hơn, nó có thể dễ dàng xử lý trái cây mềm và cứng như nhau. Bạn cũng nhận được sinh tố và bộ lọc sorbet trong hộp, mở rộng những gì máy này có khả năng.

Nước có thể được chạy qua máy để rửa nhanh giữa các đồ uống, nhưng các bộ phận khác phải được tháo rời (một công việc dễ dàng) và rửa tay. Giá cả là vấn đề chính đối với máy ép trái cây này, nhưng nếu bạn muốn nước ép chất lượng tốt nhất tuyệt đối, Kuvings Whole Slow Juicer EVO820 là dành cho bạn.

 

*Nguồn: https://www.homesandgardens.com/buying-guides/best-juicer

Gửi bình luận: